TÀI XẾ VIẾT TÂM THƯ CẦU CỨU VÌ BỊ ĐE DỌA BẮT CÓC, CHẶT ĐẦU SAU KHI THAM GIA PHẢN ĐỐI BOT

0
301

Một tài xế đang cầu cứu cộng đồng mạng và Công an vì bị giang hồ hăm dọa đòi bắt cóc, chặt đầu… Tài xế này cho biết sự việc xảy ra sau khi anh phản đối những bất cập của trạm BOT NINH AN trong ôn hòa, đúng pháp luật bằng hình thức dùng tiền mệnh giá nhỏ khi giao dịch dân sự với trạm BOT NINH AN


Nội dung tâm thư cầu cứu của anh Hung Nguyen muốn gửi đến mọi người:

Hùng mong ACE, BÀ CON, BHDX, AE XÃ HỘI chia sẽ bài này giúp Hùng để gia đình Hùng được an toàn, con Hùng được học hành xuyên suốt.

Tôi viết “ĐƠN TRÌNH BÁO” về hành vi:

Đe dọa tính mạng, sức khỏe của Tôi và gia đình. Người có số điện thoại 0906438547 ngày nay đã nhiều lần điên thoại cho Tôi, nói là sẽ bắt cóc rồi chặt đầu con Tôi khi con Tôi đi học.( Vì những ngày trước Tôi đã phản đối những bất cập của trạm BOT NINH AN trong ôn hòa, đúng pháp luật bằng hình thức dùng tiền mệnh giá nhỏ khi giao dịch dân sự với trạm BOT NINH AN này).

Hiện tại Tôi rất hoang mang và lo lắng.

Mong quí cơ quan sớm vào cuộc điều tra giải quyết để đảm bảo sức khỏe, tính mạng cho gia đình Tôi và cũng giúp cho việc học hành của con Tôi được thông suốt.

Tôi xin chân thành cảm ơn.

TÔI LÀM CỨ ĐẾN TÌM TÔI, HOẶC HẸN TÔI ĐỂ GIẢI QUYẾT VẤN ĐỀ CHO RỎ RÀNG. CHỨ SAO LẠI NHẮM VÀO CON TÔI, NÓ LÀ CON NÍT CÓ BIẾT GÌ ĐÂU !( làm vậy gọi là “chơi dơ” không đáng mặt GIANG HỒ. Vì nếu là ANH ĐẠI, CHỊ ĐẠI GIANG HỒ họ sống rất nghĩa khí, kg làm những việc này để đi ngươc lài với lòng dân đâu).

Anh Hung cũng cho biết đã viết đơn gửi lên công an và mong công an sớm vào cuộc điều tra sự việc và đảm bảo an toàn cho anh và gia đình.