Mẹo đưa nàng vào nhà nghỉ

0
508

Những mẹo đưa nàng vào nhà nghỉ
Tình yêu trong thời hiện đại không thể nào thiếu tình dục, đó là nhu cầu cần thiết và là biện pháp giữ lửa được tình yêu. Không những vậy việc quan hệ tình dục trước hôn nhân là liều thuốc thử tốt nhất để biết hai bạn liệu có hợp nhau trong chuyện chăn gối hay không để tiến tới hôn nhân lâu dài.

Nhu cầu quan hệ tình dục nói chung và quan hệ tình dục khi chưa kết hôn nói riêng là nhu cầu cần thiết mà ai cũng có. Nhưng thông thường người đàn ông sẽ là người chủ động đề xuất đến việc quan hệ tình dục trước ( hiện nay thì việc con gái chủ động cũng là bình thường), chứ chẳng nhẽ là một đấng nam nhi lại đợi người yêu mình chủ động thì lâu lắm. Hôm nay chúng ta cùng bàn luận và đưa ra những mẹo đưa nàng vào nhà nghỉ một cách hợp lý mà nàng khó lòng từ chối.

meo-dua-nang-vao-nha-nghi
Mẹo đưa nàng vào nhà nghỉ
Trước khi đọc bài viết tôi muốn các bạn cảm nhận được rằng và biết được những tín hiệu là cả hai cùng sẵn sàng cho chuyện chăn gối, những mẹo đưa nàng vào nhà nghỉ chỉ dành cho những cặp đôi yêu nhau và muốn lên giường với nhau, nó giống như chất xúc tác để hai người gần nhau hơn chứ không phải là những cách để đưa bạn gái, lừa, hay ép buộc.

Những chuyến đi chơi xa chỉ có hai người
Đây là một cách cổ điển nhưng khá là tốn kém, sau một thời gian yêu đương và tìm hiểu, để có được những kỷ niệm tình yêu đẹp không thể thiếu những chuyến du lịch cùng nhau và chỉ có hai người. Bên cạnh việc du lịch nghỉ ngơi thì một góc nhỏ nào đó cho ta một mẹo đưa nàng vào nhà nghỉ một cách vô cùng hợp lý và đơn giản. Nàng sẽ tình nguyện nằm trọn trong vòng tay bạn khi ở đây chỉ có hai người và cách xa tai mắt của gia đình cũng như bạn bè.

Đi chơi về quá khuya
meo-dua-nang-vao-nha-nghi

Mẹo đưa nàng vào nhà nghỉ này chỉ phù hợp với những cặp tình nhân ở xa gia đình, có thể là sinh viên hoặc đi làm xa nhà và phải ở nhà trọ đặc biệt là nhà trọ đóng cửa sớm. Trong một năm có rất nhiều dịp kỷ niệm mà chúng ta đưa bạn gái đi chơi, thậm chí là đi chơi về muộn như noen, 1/6, tết trung thu …. Khi không có chỗ ngủ bạn đề nghị ngủ qua đêm ở nhà nghỉ và nhớ là hứa không làm gì nhé sẽ khiến nàng dễ dàng đồng ý hơn. Và khi ở trong một không gian riêng tư đó khó mà biết được những chuyện gì không thể cưỡng lại được.

Chàng say rượu và không thể về nhà được
Đây có thể là một cách khổ nhục kế, chàng uống say và không thể đi tiếp rồi đề nghị vào nhà nghỉ ngủ mốt giấc cho tỉnh táo rồi mới về nhà. Mẹo đưa nàng vào nhà nghỉ này cần một chút diễn xuất là bạn phải say thật và tỏ ra không thể đi nổi, nàng sẽ yên tâm và nghĩ say thế này thì làm gì được mình. Nhưng khi vào nhà nghỉ rồi chúng ta tỉnh táo lại là hoàn toàn bình thường, kết hợp với một không gian riêng tư thì việc gì đến sẽ đến.

Đi xem phim giờ muộn
meo-don-gian-dua-nang-vao-nha-nghi

Ở các thành phố lớn hiện nay đặc biệt là các thành phố nhiều sinh việc, cáp rạp chiếu phim thường xuyên khuyến mãi giá vé cho sinh viên vào những giờ chiếu muộn. Việc đi xem phim về quá muộn, thậm chí 1 h đêm mới hết giờ chiếu thì việc vào nhà nghỉ tá túc là quá hợp lý rồi.

Trên đây là những bài viết chia sẻ mẹo đưa nàng vào nhà nghỉ một cách hợp lý. Nhưng tôi nhấn mạnh là những cách này chỉ phù hợp khi nàng đã bật đèn xanh, chỉ là nàng không muốn chủ động nói ra và cần chàng tìm một lý do hợp lý. Chứ nếu thực sự nàng không muốn hoặc mối quan hệ của bạn chưa đủ độ để hai người gần gũi chuyện chăn gối thì nàng đủ thông minh để từ chối những cách mà bạn sử dụng.