Mẹ đi đổ xăng để hai con bên Làng Thiếu niên Thủ Đức, 5h sáng bảo vệ phát hiện lý do đau lòng

0
162

Thấy người anh ngồi co ro ôm chiếc giỏ màu đỏ đựng em trai mình bên vỉa hè ai cũng thắc mắc tận sâu trong đáy lòng “đứt ruột đẻ ra rồi, sao làm mẹ lại nỡ bỏ đi đứa con đáng thương đến vậy”.

Mới đây, trường hợp buồn này lại tiếp tục xảy ra ( sáng 16/6)  khi mạng xã hội đang truyền tay nhau đoạn video ghi cảnh hai bé trai bị người thân bỏ rơi ở gần ngã 3 Võ Văn Ngân – Đặng Văn Bi (quận Thủ Đức, TP HCM). Một bé trai tầm 6 tuổi ngồi ở vỉa hè trông em nhỏ nằm trong chiếc giỏ nhựa màu đỏ. Hàng chục người dân đến hỏi thăm bé. “Ba con tên gì, ở đâu? Con có nhớ không?”, một người đàn ông hỏi nhưng bé trai chỉ im lặng.

Video:

Theo bà Nguyễn Thị Hồng Châu, Phó Giám đốc Làng Thiếu niên Thủ Đức, khoảng gần 5h sáng cùng ngày, bảo vệ Làng Thiếu niên Thủ Đức nghe tiếng trẻ khóc ngay gần cổng chính của Làng trên đường Võ Văn Ngân, nên mở cổng ra xem.

anh

Bảo vệ phát hiện 1 bé trai (trạc 6 tuổi) trong tình trạng hoảng hốt, ngồi khóc tức tưởi, bên cạnh là bé trai khác (khoảng hơn 2 tháng tuổi) nằm trong chiếc giỏ nhựa màu đỏ.

anh1

Ngay sau đó, bảo vệ báo lên chính quyền địa phương, 2 đứa trẻ đang được chính quyền làng Thiếu Niên Thủ Đức chăm sóc chu đáo, và chờ thông tin của của người thân.

anh1

Theo lời cậu bé 6 tuổi, trong đêm khuya, người mẹ đã chở 2 anh em đến đây nói là đi đổ xăng nhưng sau đó không thấy quay lại…

anh2

Cả hai bé trai say ngủ sau một đêm thức trắng, khóc đòi mẹ.

anh3

Nguồn: Tổng hợp