Lấy chồng được 1 năm, tôi đã ngủ với 2 người đàn ông khác

0
546
Love Couple have intimate moments at the sofa bed.

Tôi quyết định chia tay Hưng. Tôi đã yêu Hưng quá nhiều, nên phải đau đớn lắm mới có thể nói lời chia tay. Tôi ra nước ngoài du học để quên Hưng, quên đi mối tình cay đắng.

Rồi tôi gặp anh. Anh là người cho tôi cảm giác an toàn. Bên anh tôi thấy mình được bảo vệ. Anh yêu tôi. Anh muốn cưới tôi làm vợ, và cho tôi một cuộc sống sung túc. Chúng tôi về Việt Nam và làm đám cưới và quyết định ở lại Việt Nam.
- 6149711821 - Lấy chồng được 1 năm, tôi đã ngủ với 2 người đàn ông khácAnh chiều chuộng tôi hết mực, yêu thương tôi hết mực. Vậy mà hình bóng Hưng chưa bao giờ phai nhòa trong tâm trí tôi. Tôi đã chia tay Hưng, rồi ra nước ngoài để quên anh, để làm lại cuộc đời. Tôi đã lấy chồng, được yêu thương. Vậy mà tôi lại vật vã tìm gặp Hưng. Rồi lại lao vào anh ta như con thiêu thân. Những lần bên Hưng, chúng tôi làm tình như điên dại. Tôi nhận ra rằng tôi vẫn còn yêu Hưng nhiều lắm.

Có khi tôi thấy có lỗi với chồng, nhưng Hưng như có ma lực cứ hút tôi vào, để tôi bước qua những giá trị đạo đức mà cuốn vào mối quan hệ xác thịt đầy tội lỗi với Hưng. Rồi sau đó lại thấy có lỗi với chồng. Tôi cứ đau đớn như thế, vật vã như thế cho đến ngày Hưng lấy vợ.

– Anh lấy vợ là vì cha mẹ, anh không yêu cô ấy, anh chỉ yêu mình em.
- phan boi - Lấy chồng được 1 năm, tôi đã ngủ với 2 người đàn ông khácNghe những lời đó của Hưng, tôi lại khóc như mưa, lại nói dối chồng đi công tác để đến gặp Hưng, rồi thuê khách sạn ở với anh vài ngày chỉ để ân ái với nhau. Mỗi khi quay trở về nhà tôi nhìn chồng lại cay đắng xót xa. Anh rất yêu tôi, rất tốt với tôi, vậy mà tôi nỡ… Nhưng rồi cảm giác tội lỗi qua đi rất nhanh, tôi lại nói dối chồng để đi khách sạn với Hưng. Có khi tôi còn đi cùng đám bạn cũ chơi chung của hai chúng tôi.

Một lần, tôi say, Hưng không ở lại với tôi, tôi vật vã khóc lóc, tôi ghen tuông. Có phải là giờ anh đang với vợ. Anh nói không hề yêu vợ, chỉ yêu tôi mà sao anh lại bỏ rơi tôi thế này để về với vợ. Từ trước đến nay mỗi khi đi uống rượu say, anh đều dẫn tôi đi lang thang, rồi vào khách sạn, vậy mà bây giờ anh lại đòi đưa tôi về nhà, và anh cũng về nhà.
- bo con 4 - Lấy chồng được 1 năm, tôi đã ngủ với 2 người đàn ông khácTôi không hiểu tại sao anh xa lánh tôi, anh không muốn gần gũi tôi. Chúng tôi đều đã có vợ có chồng, nhưng mối quan hệ này có làm ảnh hưởng đến ai đâu, tại sao Hưng lại có thái độ kỳ quặc. Càng nghĩ tôi càng khóc. Tôi cứ khóc lóc vật vã như thế. Những lúc đó, tôi quên mất chồng tôi ở nhà. Tôi chỉ nghĩ đến việc làm sao tôi phải có được Hưng.

Rồi tôi lại nói dối chồng đi công tác 2 ngày để đi biển cùng Hưng và đám bạn vẫn thường uống rượu với nhau. Tôi đã uống thật say. Hưng thì hờ hững lạnh nhạt với tôi như chưa từng có gì xảy ra. Tôi điên loạn đập phá, khóc lóc, vậy mà anh vẫn bỏ mặc tôi, về khách sạn một mình. Trời ơi, tôi chỉ muốn chết đi cho xong. Sao anh lại đối xử tàn nhẫn với tôi như vậy. Càng nghĩ tôi càng đau đớn, không thể hiểu nổi vì sao.

Lang thang trên biển một mình, một bàn tay đặt lên vai tôi làm tôi giật mình quay lại. Là Long, một chàng trai trong đám bạn chung của tôi và Hưng. Long thua tôi 5 tuổi.

– Chị Vi, về ngủ đi, đừng khóc nữa.

– Sao anh Hưng lại làm vậy với chị hả Long?

– Chị hãy quay về với gia đình đi, đừng chạy theo mối tình tội lỗi và tuyệt vọng này nữa. Về với chồng đi chị. Anh Vinh thương chị và tốt với chị như vậy, chị không thấy có lỗi với anh ấy khi cứ mãi chạy theo anh Hưng như thế này sao?
- 18f4ca14 d138 4309 9eca 4605f0ddd0da - Lấy chồng được 1 năm, tôi đã ngủ với 2 người đàn ông khácTôi khóc, tôi gục đầu vào vai Long…

Tôi đã khóc rất nhiều, thất vọng rất nhiều, và tôi đã ngả vào vòng tay của Long. Đêm đấy tôi đã làm tình với Long trong trạng thái lơ mơ, không có cảm xúc, không có tình yêu, chỉ đơn thuần là bản năng, nhưng tôi cảm thấy thỏa mãn. Long làm tình rất giỏi, cả Hưng và chồng tôi đều không khỏe được như Long, lý trí của tôi đã ko còn kiểm soát được bản năng dục vọng…

Đêm đó, chúng tôi đã làm tình ngay trên bãi biển. Sau đó thì về phòng tôi. Chúng tôi làm tình suốt đêm. Long làm tôi thỏa mãn nhiều lần. Lần đầu tiên có một người đàn ông làm tôi thỏa mãn như vậy. Trước mặt mọi người chúng tôi vẫn chị chị em em nhưng sau đó thì tôi buông thả để thỏa mãn với Long.

Giờ tôi đang mắc kẹt giữa 3 người đàn ông. Vinh, chồng tôi, yêu thương tôi và lo lắng, chăm sóc tôi hết mực, Hưng, người đàn ông tôi yêu và Long, tôi không hề yêu và Long cũng không yêu tôi nhưng chúng tôi lại thỏa mãn vô cùng khi ở trên giường.

Tôi thấy mình là người đàn bà chẳng ra gì, nhưng tôi lại không thể thoát ra khỏi ba người đàn ông ấy. Tôi cần chồng để chăm sóc tôi, cần Hưng để yêu và cần Long để thỏa mãn xác thịt. Không biết tôi có thể che giấu sự thật này đến bao giờ nữa. Lấy chồng chưa đầy 1 năm mà tôi đã phản bội anh nhiều lần để lên giường với hai người đàn ông khác. Tôi đang loay hoay trong mớ bòng bong do mình tạo ra mà không biết phải làm sao.