Đêm nay cho chồng sờ ngực vợ ngủ nhé

0
457

Câu chuyện tưởng thô tục nhưng bí mật phía sau lại rơi nước mắt

Dứt lời, chị cởi bung khuy áo ngực, vòng một bóng bẩy, tròn trịa của chị lộ ra. Anh sững sờ, choáng váng. Chị đã đi phẫu thuật để được đẹp, để được yêu.

Thấy chị bước ra từ nhà tắm, anh nhìn một hồi rồi lắc đầu thở dài, quay mặt vào tường ngủ. Nhìn thái độ của anh, chị biết chị không nên hỏi anh bất cứ điều gì lúc này. Chị đến thở cũng không dám thở mạnh, chị leo lên giường, nằm im thin thít. Hôm nay vừa tròn 3 tháng chị sinh đứa con thứ 3.

Căn phòng tĩnh lặng đến mức chị nghe rõ cả nhịp thở đều đều của anh, nghe rõ cả tiếng kim đồng hồ chạy. Hôm nay, như lời anh nói, anh và chị sẽ gần gũi lại với nhau sau 3 tháng chị ở cữ sinh con. Chị cũng như những lần trước, đều háo hức và nghĩ anh sẽ rất vui. Nào ngờ, vừa thấy chị, anh đã quay lưng đi ngủ luôn như vậy. Chị chạnh lòng. Lẽ nào… Nhìn mình trong gương, sau khi sinh đứa con thứ 3, chị thay đổi quá nhiều, không phải theo chiều hướng tích cực mà là tiêu cực.

Bụng chị không rạn nhiều, nhìn chung là vẫn gọn gàng lắm, chỉ có thứ này là biến hình không thể nhận ra: Khuôn ngực. Sinh đứa thứ 2 xong còn đỡ, sinh đứa thứ 3 xong, ngực chị chính thức gia nhập đội nhà mướp, vừa chảy dài, vừa sệ xuống. Chị trộm nghĩ, đây lẽ nào là lý do khiến anh chán chị hay sao?? Chị cười chính mình rồi nước mắt giàn giụa. Chị sinh đứa con thứ 3 cũng là vì anh. Hai cô con gái đầu lòng khiến anh muốn chị sinh thêm một thằng cu nữa. Để chắc chắn có con trai, anh theo thầy, theo thuốc, kể cả chế độ ăn uống. Để rồi một vài tháng sau, anh hớn hở mở tiệc chiêu đãi khi bác sĩ báo tin chị mang thai con trai.

Anh ép chị ăn rất nhiều, mục đích là để cho con trai anh khỏe mạnh. Cân nặng của chị tăng vù vù, nhìn chị ai cũng khiếp. Nhưng cũng vì chiều anh, không muốn anh suy nghĩ nhiều nên chị chấp nhận. Cũng yên tâm là có con trai nhưng anh vẫn chăm sóc và đối xử rất tốt với hai cô con gái lớn. Điều đó cũng khiến chị đỡ phiền lòng. Chị cứ nghĩ, chỉ cần đứa con này chào đời thì hạnh phúc của chị sẽ viên mãn. Nào ngờ anh lại chán chị.

- em chong - Câu chuyện tưởng thô tục nhưng bí mật phía sau lại rơi nước mắt

(Ảnh minh họa)

-Từ mai tôi sẽ sang phòng làm việc ngủ vì công việc dạo này cũng nhiều, làm xong muộn nên tôi ngủ luôn bên đó. Phòng này để em và con ngủ.
Anh vừa nói vừa dọn chăn gối bước ra ngoài mà chẳng thèm để ý đến sự hụt hẫng của chị. Nhìn con, chị không dám khóc.

Ấy thế mà thời gian rồi cũng trôi đi…

10 năm…

Một quãng thời gian quá dài với chị. 10 năm qua anh chị vẫn cứ ngủ riêng và cũng tròn 10 năm qua, chị chưa một lần nhận lại sự vỗ về, âu yếm của anh. 40 tuổi, khuôn ngực của người phụ nữ chẳng còn níu giữ được sự thanh xuân huống chi chị đã trải qua 3 lần sinh nở. Nhiều lúc nghĩ đau lòng, chị cũng muốn bỏ quách ít tiền đi mà phẫu thuật thẩm mỹ nhưng rồi nghĩ lại, chị thấy mình điên. Chị làm thế để được gì, để mong muốn có được sự yêu thương ban đầu của anh ư?? Nếu đúng thật sau khi vòng một của chị căng tròn lại, anh vui vẻ với chị như xưa thì cuộc hôn nhân này của chị đúng là nên chấm dứt ngay rồi, vì anh đâu hề yêu thương gì chị, anh chỉ cần cái vẻ bề ngoài của chị mà thôi.

Dù anh có lạnh nhạt với chị thì chị cũng vẫn chăm sóc anh rất tận tình chu đáo. Chị muốn dùng tấm chân tình của mình để anh hiểu, cuộc sống vợ chồng, tình nghĩa mới là quan trọng chứ không phải thể xác. Chị sẽ giữ lại ý nghĩ đó cho đến khi chị phát hiện ra anh ngoại tình. 10 năm qua, anh ngủ riêng. 10 năm qua anh hờ hững với chị. 10 năm qua, anh chưa một lần ôm lấy chị và anh đã có người phụ nữ khác bên ngoài sau 10 năm.

- om nguc blogtamsuvn - Câu chuyện tưởng thô tục nhưng bí mật phía sau lại rơi nước mắt

(Ảnh minh họa)

Chị đau khổ, nỗi đau mà chẳng có bất cứ từ ngữ nào có thể diễn tả được. Chỉ có thể dùng cảm giác của những người từng bị phản bội để mà cảm nhận. Nhưng điều khiến đến chính bản thân chị cũng bất ngờ ấy chính là sự nhẫn nhịn của chị. Chị không vội vàng nổi điên lên đánh ghen. Bởi chị biết, lỗi ở anh nhưng cũng một phần là do chị. Không phải vì chị xấu mà là chị không biết yêu thương, chăm sóc bản thân mình. Chị không thương mình, không quan tâm tới mình thì đòi hỏi được những điều đó từ ai bây giờ chứ. Chị hạ quyết tâm, xách túi và đứng dậy…

Chị gõ cửa phòng anh:

-Có chuyện gì không em?? – Anh ra mở cửa, hỏi chị một câu xanh rờn

– Đêm nay chồng ôm ngực vợ ngủ nhé!!

Câu nói của chị khiến anh sững sờ. Sao chị lại yêu cầu anh làm việc này chứ. Cắt ngang dòng suy nghĩ của anh, chị nói:

-Em vừa đi làm mới mình về anh ạ!! Anh cứ yên tâm, em sẽ không làm anh thất vọng đâu.

Dứt lời, chị cởi bung khuy áo ngực, vòng một bóng bẩy, tròn trịa của chị lộ ra. Anh sững sờ, choáng váng. Chị đã đi phẫu thuật để được đẹp, để được yêu. Chị đầu tiên phản đối dữ dội chuyện này như rồi chị hiểu, phụ nữ, ai cũng có quyền được đẹp, được làm đẹp, được yêu thương nhờ sự đẹp đó. Còn anh, chị khiến anh á khẩu. Sống mũi anh chợt cay, anh cúi đầu quỳ xuống ôm lấy người chị. Anh sai rồi!!

Nắng/ Theo Thể thao xã hội