Bất ngờ lộ thêm link 2,2 GB của Noway và Hera Kiều Anh khiến cư dân mạng phát sốt

0
77

Khi những hình ảnh nóng được đăng tải khắp trên facebook bị nghi là của Kiều Anh và Shyn thì 1 tài khoản tên Nguyễn Hoàng Yến đã bất ngờ đăng tải dòng status với 1 lời khẳng định gây sốc cho nhiều người.

Thời gian gần đây, đoạn chia sẻ của Shyn (tên thật Nguyễn Khánh Sơn) tố người yêu là streamer Kiều Anh Hera nhiều lần phản bội trong 3 năm hai người yêu nhau đã thu hút sự chú ý trên mạng.

Anh chàng đăng tải trên trang cá nhân rằng anh đã lo cho Kiều Anh Hera từ miếng ăn đến giấc ngủ, công việc, quần áo, giày dép và cả son phấn đến khi cô gái Hà thành trở thành nữ streamer có hơn 200 nghìn follow Facebook cá nhân. Tuy nhiên, Hera lại nhẫn tâm ngoại tình với 7 game thủ suốt nhiều năm qua, thậm chí hai lần có thai trong 3 năm yêu nhau.

Mặc dù chưa rõ đúng sai nhưng những lùm xùm xung quanh vụ việc Shyn và Hera tố nhau trên Facebook đã khiến dân mạng chú ý.

Tuy nhiên, mới đây Kiều Anh lại vừa livestream trên trang cá nhân bày tỏ bản thân cô vẫn còn rất yêu Shyn, mặc dù nhiều lần xích mích khiến cả 2 phải nói lời chia tay nhưng vẫn quay về bên nhau.

Kiều Anh Hera khẳng định bản thân vẫn còn rất yêu Shyn, hi vọng mọi người thông cảm và bỏ qua về những chuyện lùm xùm.

Câu chuyện lùm xùm giữa Shyn và Kiều Anh Hera đã lên đến đỉnh điểm khi Shyn không có vẻ gì sẽ tha lỗi cho cô nàng mà bất ngờ hé lộ thông tin về đoạn clip ân ái nặng 9GB với Kiều Anh Hera.

Shyn đã thừa nhận là đã gửi clip 9GB cho 1 số người và kêu mọi người xem nhanh không bị xóa vì nhiều lý do.

Một đoạn clip ghi lại cảnh ân ái của một đôi nam nữ được cho là của Shyn và Kiều Anh Hera đang được nhiều dân mạng chia sẻ kín với nhau.

Hãy nhìn hình xăm trên lưng

Loạt hình ảnh đang được phát tán rộng rãi trên mạng xã hội.

Khi những bức hình này được đăng tải rộng trên mạng xã hội, bất ngờ tài khoản có tên Nguyễn Hoàng Yến lại khẳng định đây không phải là clip liên quan tới Shyn mà là của NoWay.

Cụ thể dòng status này như sau:

Tiếp tục là link 2,2G chứ chẵng phải là 8,9G của shyn nữa

Đéo nói nhiều LIKE + SHARE = LINK

Tóm tắt video không phải shyn mà là của Noway

Không biết tài khoản này lấy nguồn những clip này ở đâu mà hầu như cô đều là người đầu tiên biết về những thông tin và dung lượng của các clip được phát tán trên mạng xã hội.

Nhưng chỉ ít phút sau đó những thông tin này đã bị xóa khỏi dòng thời gian của cô gái này, không biết lý do vì sao.

Nhưng nhiều người cho rằng cô gái trong clip này là Kiều Anh Hera, nhưng chính bản thân Shyn hay Kiều Anh vẫn chưa lên tiếng về vấn đề này.